Giới thiệuGiá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Đăng ngày 12/05/2017 16:51:40

Năng động (Active)
Quy trình tuyển chọn và xây dựng đội ngũ giáo viên làm việc tại trường phải trải qua nhiều tiêu chí. Trong đó, tinh thần năng động là nhân tố chính, đánh giá năng lực của giáo viên. Trường quy tụ những giáo viên mang trong mình nhiệt huyết hết lòng vì công việc. Đó là những người từng ngày luôn mong muốn nâng cao giá trị bản thân và thể hiện ngọn lửa rực cháy yêu nghề.

Sáng tạo (Creative)
Nắm bắt sự chuyển biến hiện đại hóa của xã hội và từng bước phát triển của ngành giáo dục tại Việt Nam, trường đã không ngừng sáng tạo, thay đổi và cập nhật liên tục giáo trình học, cùng phương pháp dạy học tiên tiến nhất nhằm góp phần thúc đẩy sự hứng thú của học sinh đến từng đơn vị bài học. Thầy và trò trường EVA luôn nỗ lực tìm tòi ra những phương hướng mới để trau dồi lượng tri thức khổng lồ của xã hội, bắt kịp thời đại mà không tạo ra cảm giác nhàm chán, quy cũ.

Trách nhiệm (Responsile)
Ở trường EVA, mỗi giáo viên là một người đưa đò, dẫn dắt đàn trẻ thơ vượt qua dòng sông tri thức đầy sóng gió gập ghềnh, tới bến đường tri thức thật trọn vẹn. Chính vai trò quan trọng này, đã khẳng định tinh thần trách nhiệm trong mỗi giáo viên là cần thiết. Đề cao trách nhiệm đầu tàu đối với xã hội, trường đảm bảo sẽ luôn đào tạo ra những thế hệ học sinh hoàn thiện về tri thức lẫn nhân cách sống phú hợp với xã hội. Giáo viên luôn tâm niệm phải có trách nhiệm cao với quý phụ huynh có con em học tại trường. Thay mặt cho từng phụ huynh, ra sức dạy dỗ, chăm lo, ân cần chu đáo đến từng bé.

Trung thực (Truthful)
Đội ngũ giáo viên tại EVA luôn trung thực về hành động và lời nói. Trong suốt năm học, trường luôn thể hiện sự minh bạch đến các bậc cha mẹ. Đạt được lòng tin cao từ phụ huynh đến thời điểm hiện tại, trường đã tiếp nhận rất nhiều đóng góp quý báu về ưu và nhược điểm của trường, từ đó lấy làm cơ sở học hỏi, phát triển trường.

Nhân ái (Humane)
Đối với nhà trường, mỗi người học trò cũng như là người con, người em ruột thịt trong gia đình. Từ đó, có phương hướng chăm sóc thật ân cần, nhiệt tình, tận tâm. Sống và học tập ở trường, đừng lo rằng con em bạn đến từ đâu, tôn giáo, nhân cách khác biệt đến thế nào. Mọi đứa trẻ đến với EVA đều được chào đón, chăm sóc, quan tâm một cách công bằng. Bên cạnh đó, các hoạt động nhân đạo, tương thân tương ái luôn được trường đề cao và truyền tải đến các em học qua mỗi chuyến thăm đến các bạn có mảnh đời bất hạnh. Trường không những là ngôi nhà của tri thức, mà còn là ngôi nhà của tình thương.

Các giá trị cốt lõi đã đóng góp to lớn trong quá trình khẳng định thương hiệu của trường đến mọi người. Luôn phấn đấu phát triển theo những giá trị cốt lõi này, trường cam kết mạnh mẽ rằng: “EVA – Ngôi nhà xứng tầm theo đuổi của mọi đứa trẻ”.

Tin liên quan