Giới thiệuCơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đăng ngày 12/05/2017 16:51:49

Trường TH Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, phù hợp với tiêu chuẩn cần đáp ứng của Phòng giáo dục, cũng như nhu cầu của thầy cô giáo, học sinh. 

Sau đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại trường năm 2020: 

Sân trước: phục vụ cho các hoạt động dạy học các môn học ngoài trời như môn Thể dục, nhảy hiện đại,...

Phòng tư vấn: nơi tiếp nhận các thông tin hỏi đáp của phụ huynh, phản hồi và tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến nhà trường như học phí, hồ sơ,...

Sân trong trường: vào ngày mưa, nắng gắt, học sinh thường hoạt động trong sân nhà trường. Tại đây thường diễn ra các môn năng khiếu như nhảy Cha Cha Cha, Võ Thuật, nhảy hiện đại,.... và một số hoạt động câu lạc bộ.

Phòng Vi Tính: gồm 22 máy được trang bị tiện nghi, phục vụ nhu cầu học môn tin học và các kì thi trực tuyến của học sinh

Phòng học đàn

Nhà vệ sinh: dọn sạch sẽ, liên tục

Phòng ngủ: trang bị đầy đủ nệm gối, chăn cho từng học sinh. Mỗi phòng lắp đặt 2 điều hòa. Giờ ngủ luôn có 2 giáo viên phụ trách trực canh, nhắc nhở các em ngủ.

Phòng học: Sức chứa theo quy định tại trường là tối đa 20 HS/ lớp. Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy. Mỗi phòng học đều được trang bị 2 máy điều hòa. 

Mọi chi tiết cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại : 

(028) 3940 2100 - (028) 3940 7638 - Tư vấn viên: Hồng Nhung

Tin liên quan